• Đăng nhập

Về chúng tôi


Truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng bằng cách ở trong một câu chuyện
Tâm trí của một đứa trẻ thật tuyệt vời khi nó không bị gò bó. Đưa cho một cậu bé một thanh kiếm, và cậu ta sẽ tin rằng mình đang trong một cuộc phiêu lưu để cứu một vương quốc phép thuật. Đưa cho một cô gái một cây gậy và cô ấy có thể sử dụng phép thuật với cây đũa thần.
Ý tưởng cá nhân hóa này củng cố mọi câu chuyện chúng tôi đã thực hiện để khơi dậy trí tưởng tượng và sự tự tin để khám phá những khả năng mới.


Với công nghệ của chúng tôi, bất kỳ người trưởng thành nào cũng có thể tùy chỉnh các câu chuyện để truyền cảm hứng cho trẻ em với những câu chuyện thuộc về chúng. Có quyền sở hữu của câu chuyện làm cho nó dễ hiểu và kinh nghiệm hơn.
Mỗi câu chuyện được phác họa một cách tỉ mỉ và được vẽ bằng tình yêu bởi các họa sĩ minh họa của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới.


Công việc của chúng tôi là đảm bảo rằng bất kỳ câu chuyện nào họ tưởng tượng đều có thể sống động và phong phú. Mục tiêu của chúng tôi là nuôi dưỡng những giá trị tích cực giữa trẻ em xung quanh việc học tập, chia sẻ và trở thành thành viên hữu ích cho xã hội.


Được điều hành bởi một nhóm các bậc cha mẹ đam mê giáo dục sớm, những câu chuyện của chúng tôi được thiết kế để có sự quan tâm tốt nhất của con bạn. Chúng tôi hy vọng sách của chúng tôi sẽ mang lại niềm vui cho hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Press Mentions