นโยบายการคืนสินค้า


ส่งคืนหนังสือหรือสินค้าของคุณ? Amazing Fables ต้องการให้คุณมีความสุขกับการซื้อครั้งล่าสุดของคุณ หากคุณไม่พอใจหนังสือของคุณเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ
เราใส่ใจในทุกรายละเอียดและตรวจสอบหนังสือแต่ละเล่มอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่างานฝีมือและคุณภาพที่เหนือกว่า อย่างไรก็ตามแม้จะมีความพยายามอย่างดีที่สุดและในบางครั้งเราอาจมองข้ามข้อบกพร่องโปรดแจ้งให้เราทราบ

ส่งอีเมลไปที่ info@amazingfables.com ด้วย:
- ภาพถ่ายของข้อบกพร่องที่นำมาจากหลายมุม
- รวมชื่อเต็มของคุณหมายเลขคำสั่งซื้อและคำอธิบายของข้อบกพร่อง
- อย่าลืมใส่หมายเลขหน้าของพื้นที่ที่เสีย

ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อเราเกี่ยวกับข้อบกพร่องในหนังสือโปรดติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมด้วยรายละเอียดที่จำเป็นภายใน 15 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อของคุณ หากข้อบกพร่องเกิดจากข้อผิดพลาดการผลิตหรือความเสียหายในระหว่างการขนส่งเราจะมีคำสั่งเปลี่ยน Amazing Fables จะไม่รับผิดชอบต่อการรายงานข้อบกพร่องในระยะเวลาที่กำหนด

สำคัญ โปรดเข้าใจว่า Amazing Fables ไม่สามารถคืนเงินให้ได้ หากสินค้ามีข้อบกพร่องเราจะมีการแก้ไขหรือแทนที่หนังสือ Amazing Fables ไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดที่เกิดจากผู้บริโภคข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องที่รวมถึง แต่ไม่รวมถึงการสะกดผิดข้อผิดพลาดการพิมพ์หรือไวยากรณ์ภาพมืดคุณภาพของภาพต่ำจากภาพความละเอียดต่ำปริมาณการสั่งซื้อหรือข้อผิดพลาดอื่น ๆ โปรดตรวจสอบตัวอย่างหนังสือของคุณอย่างรอบคอบก่อนทำการสั่งซื้อ